Tin tức - thông báo

Gửi các bạn sinh viên,

Phòng Kế Toán gửi lại thông báo đóng học phí Học Kỳ Xuân 2023 và các lưu ý quan trọng (sinh viên nào đã đóng học phí vui lòng bỏ qua thông báo này):

Hết ngày 19/03/2023, Trường sẽ chấm dứt việc thu học phí và chốt “Danh Sách Sinh Viên Chưa Hoàn Tất Học Phí" để chuyển trạng thái và hủy môn học đã đăng ký.

Sau ngày 19/03/2023, các trường hợp đóng tiền (Tiền Mặt hay Chuyển khoản) đều ko được ghi nhận học phí.

Nếu sinh viên có nhu cầu tiếp tục học, sinh viên cần:

-          Làm thủ tục nhập học lại theo quy định

-          Đóng phí nhập học lại 400.000 đ

-          Các chế độ miễn giảm sẽ bị mất

-          Mức học phí sẽ được áp dụng theo học phí mới hiện hành tùy ngành học (6.600.000 đ và 7.700.000 đ)

-          Sinh viên phải ĐĂNG KÝ LẠI MÔN HỌC cho Học Kỳ Xuân 2023 ( Lưu ý: khi đăng ký lại, Phòng Đào Tạo sẽ căn cứ vào tình trạng lớp học thực tế để tiếp nhận, nếu lớp đã full thì sinh viên phải chờ đến Học Kỳ sau để đăng ký lại)